PROMA : เฟอร์นิเจอร์ของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ออกกำลังกาย ชั้นวางสินค้า เครื่องเขียนและอุปกรณ์ของใช้ทั่วไป โดย บริษัท อินเตอร์ไซต์ (ประเทศไทย) จำกัด กว่า 20 ปี ที่เราเน้นมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพที่สุด ปรับปรุงสินค้าให้ทันสมัยตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ ผลิตภัณฑ์ PROMA มีหลากหลายกลุ่ม อาทิ กลุ่มเฟอร์นิเจอร์/ของใช้ในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ชุดโซฟา โต๊ะกลางโซฟา เตียง โต๊ะหัวเตียง ชุดโต๊ะกินข้าว โคมไฟคริสตัล ของใช้ในบ้าน วัสดุตกแต่ง ของตกแต่งบ้าน เครื่องออกกำลังกาย ลู่วิ่งออกกำลังกาย เครื่องเดินกึ่งสเต็ป จักรยานออกกำลังกาย ชุดโฮมยิม ชุดดัมเบล อุปกรณ์โยคะกลุ่มอุปกรณ์ของใช้ทั่วไป ชั้นวางสินค้า อุปกรณ์สำนักงาน/เครื่องเขียน อุปกรณ์พลังงานแสงอาทิตย์ ชุดโซล่าไลท์ ชุดโซล่าปั้ม เป็นต้น

บริษัท อินเตอร์ไซต์ (ประเทศไทย) จำกัด
599/30 ถ.รัชดาภิเษก แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี     0105544092604 (สำนักงานใหญ่)
Tel : 02-192-1740 , 02-192-1741 Fax : 02-192-1823
Line ID : @proma      Email : proma.co.th@gmail.com

About Winmax

เครื่องหมายการค้า

เครื่องหมายการค้า PROMA
เจ้าของแบรนด์ : บริษัท อินเตอร์ไซต์ (ประเทศไทย) จำกัด
PROMA : เฟอร์นิเจอร์ของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ออกกำลังกาย ชั้นวางสินค้า เครื่องเขียนและอุปกรณ์ของใช้ทั่วไป เราขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา สินค้าเรามุ่งเน้นตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ของใช้ในบ้านที่ดูทันสมัย Modern และ Luxury และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งต้อนรับตัวแทนจำหน่ายทุกท่าน เราหวังเป็นอย่างยิ่ง PROMA จะเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ และต่อยอดสร้างผลกำไรให้ร้านค้าหรือองค์กรของท่าน PROMA มีสินค้าที่หลากหลาย คุณภาพดี ราคาน่าคบหาสินค้า PROMA ของเราจึงขายง่าย ก้าวเดินและประสบความสำเร็จไปพร้อมๆกัน ขอบคุณครับ

– Mr.Manoch Phopraya
– Managing Director

Warehouse

1.WAREHOUSE

คลังสินค้า PROMA เราตรวจสอบคุณภาพก่อนถึงมือลูกค้า

Fast SHIP COMPLETE

2.FAST DELIVERY

ส่งของเร็ว เราใช้บริการขนส่งคุณภาพ ตรวจสอบได้ทุกสถานะ

SHIP COMPLETE

3.SHIP COMPLETE

สินค้าถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย สมาร์ท ไฮเทค ชีวิตเราก็ง่ายขึ้น

ทำไมต้อง PROMA ?

Icon-Why-1

PROMA จะเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ

เรายินดีต้อนรับตัวแทนจำหน่ายทุกท่าน เฟอร์นิเจอร์ของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ออกกำลังกาย ชั้นวางสินค้า เครื่องเขียนและอุปกรณ์ของใช้ทั่วไป ไลฟ์สไตล์ของใช้ในบ้านที่ดูทันสมัย Modern และ Luxury

Icon-Why-2

สั่งซื้อสะดวก (Easy to Order)

สั่งซื้อสินค้าของเราได้สะดวกหลากหลายช่องทาง ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทาง เว็บไซต์ / ไลน์แอด / เฟสบุ๊ค / โทรมาสั่งซื้อ หรือเข้ามาซื้อที่สำนักงานได้ด้วยตัวท่านตัวเอง

Icon-Why-3

จัดส่งรวดเร็ว (Fast Delivery)

เราส่งสินค้าให้กับลูกค้าตามจุดหมาย รวดเร็ว ปลอดภัย ได้รับสินค้าแน่นอน ผ่านรถขนส่งบริษัทเราเอง หรือ ขนส่งเอกชน อาทิเช่น EMS/Kerry ,Line Man/Grab Bike เป็นต้น

Icon-Why-4

ใช้งานง่าย (Easy to Use)

ผลิตภัณฑ์ของเราออกแบบให้ใช้งานง่าย แบบ Step by Step  มีวิดีโอและคู่มือสอนการใช้งานแบบง่ายๆ พร้อมด้วยทีม Support ไว้คอยให้บริการออนไลน์หลังการขาย

Icon-Why-5

สินค้าหลากหลาย (Fully Items)

Winmax จำหน่ายสินค้าไอที คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สำนักงาน และอุปกรณ์ด้านความปลอดภัย มีสินค้าหลากหลาย ให้ลูกค้าได้เลือก แบบซื้อครบจบในที่เดียว

Icon-Why-6

น่าเชื่อถือสูง (Firmly Trusted)

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Winmax บริหารโดยบริษัทที่มีประสบการณ์มากกว่า 19 ปี เรายึดมั่นในความซื่อสัตย์ ใส่ใจดูแลลูกค้า และการบริการหลังการขายแบบมืออาชีพ